Danh mục các Sản phẩm OCOP huyện Thuận Nam năm 2023

- Tên sản phẩm: Rong nho tách nước Sea graes

- Địa chỉ: Thôn Lạc Nghiệp, xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

- Xếp hạng: Sản phẩm đạt 3 sao năm 2023.

- Thông tin sản phẩm: Rong nho giúp mang lại cảm giác thèm ăn, không kén ăn và tạo thói quen ăn rau hơn bởi trong rong nho có nhiều vitamin A, B, E giúp kích thích vị giác cùng với các loại nước sốt chấm hiện nay rất ngon như sốt mè rang, sốt chua cay, sốt mayonnaise, nước tương, sốt vị phô mai,...sự đa dạng nước.

- Tên sản phẩm: Nước mắm truyền thống Cà Ná Quang Minh

- Địa chỉ: Xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

- Xếp hạng: Sản phẩm đạt 3 sao năm 2023.

- Thông tin sản phẩm: Nước mắm truyền thống Quang Minh Cà Ná - tròn bữa cơm gia đình Việt. Vùng biển Cà Ná được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nguồn cá cơm giàu dinh dưỡng. Cái nắng gió khắc nghiệt nơi đây tạo ra hạt muối tốt nhất Đông Nam Á với tỷ lệ clorua natri lên tới 95 %. Với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra những giọt nước mắm truyền thống đậm đà vị biển thơm ngon mang nét đặc trưng riêng. Bằng cái tâm của người làm nghề, kết hợp phương pháp ủ chượp gia truyền đúc kết hơn 50 năm qua đã tạo ra những giọt nước mắm nguyên chất mang thương hiệu Quang Minh Cà Ná chất lượng - thơm ngon giúp bạn chăm sóc sức khỏe những người thân yêu trong từng bữa cơm.

- Tên sản phẩm: Nước mắm cơm truyền thống Cà Ná Thương Thảo

- Địa chỉ: Xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

- Xếp hạng: Sản phẩm đạt 3 sao năm 2023.

- Thông tin sản phẩm: Nước mắm cơm truyền thống Cà Ná Thương Thảo là một trong những thương hiệu được người Ninh Thuận ưa chuộng trong các bữa ăn truyền thống. Nước mắm cá cơm Cà Ná được xem như là tinh hoa của truyền thống với hương vị quen thuộc nhưng cũng không kém phần đặc sắc, được sản xuất từ cá cơm tươi và muối biển, đảm bảo chỉ tiêu chất lượng và dinh dưỡng cao nhất.

- Tên sản phẩm: Nước nước mắm cá cơm truyền thống Cà Ná Sơn Răng loại đặc biệt

- Địa chỉ: Thôn Lạc Sơn 2, xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

- Xếp hạng: Sản phẩm đạt 3 sao năm 2023.

- Thông tin sản phẩm: Nước mắm cơm truyền thống Cà Ná Sơn Răng là một trong những thương hiệu được người Ninh Thuận ưa chuộng trong các bữa ăn truyền thống. Nước mắm cá cơm Cà Ná được xem như là tinh hoa của truyền thống với hương vị quen thuộc nhưng cũng không kém phần đặc sắc, được sản xuất từ cá cơm tươi và muối biển, đảm bảo chỉ tiêu chất lượng và dinh dưỡng cao nhất.

- Tên sản phẩm: Nước mắm truyền thống CANA ngọt thơm vị cá 22 độ đạm 500ML

- Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

- Xếp hạng: Sản phẩm đạt 4 sao năm 2023.

- Thông tin sản phẩm: Kế thừa và phát triển những phương pháp sản xuất của cha ông lưu truyền hàng trăm năm, kết hợp với công nghệ và tiêu chuẩn quản lý chất lượng hiện đại để tạo ra một sản phẩm nước mắm truyền thống CANA, vừa giữ đúng vị nước mắm truyền thống Cà Ná danh tiếng hơn 200 năm vừa đồng nhất về chất lượng, kiểm soát được vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất và đóng chai theo dây chuyền hiện đại và sẵn sàng hội nhập vào thị trường thế giới

- Tên sản phẩm: Nước mắm siêu sạch Trần Văn Hưởng

- Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

- Xếp hạng: Sản phẩm đạt 3 sao năm 2023.

- Thông tin sản phẩm: Kế thừa và phát triển những phương pháp sản xuất của cha ông lưu truyền hàng trăm năm, kết hợp với công nghệ và tiêu chuẩn quản lý chất lượng hiện đại để tạo ra một sản phẩm nước mắm truyền thống, vừa giữ đúng vị nước mắm truyền thống Cà Ná danh tiếng hơn 200 năm vừa đồng nhất về chất lượng, kiểm soát được vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất và đóng chai theo dây chuyền hiện đại và sẵn sàng hội nhập vào thị trường thế giới