Thuận Nam Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024)

Đăng ngày 02 - 02 - 2024

Sáng ngày 01/02/2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Thuận Nam long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024). Tham dự có: Đồng chí Châu Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Thuận Nam; Đồng chí Ngô Văn Sậy - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Trương Xuân Vỹ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hự; Đồng chí Kiều Văn Bê - Nguyên Bí thư huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Nguyên Bí thư huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Minh Đường - Nguyên Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lê Đức Khai - Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Võ Văn Tiến - Nguyên Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ban Thường vụ huyện uỷ, các đồng chí Huyện ủy viên; Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, mặt trận, hội đoàn thể huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương các xã; toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

(Hình ảnh toàn cảnh buổi họp mặt)

Tại buổi họp mặt, đồng chí Châu Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Thuận Nam đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 94 năm (3/2/1930 – 3/2/2024). Phát huy truyền thống vẻ vang đó, trong những năm qua, cán bộ, công chức viên chức, người lao động, cán bộ chiến sỹ và Nhân dân huyện Thuận Nam đã tích cực ra sức thi đua, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh; trong đó kinh tế tiếp tục có bước khởi sắc, các ngành thương mại, dịch vụ, hoạt động kinh doanh từng bước phát triển; Các chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời; an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững; năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng liên tục được củng cố, chất lượng sinh hoạt chi bộ ngày càng được nâng cao, công tác phát triển đảng viên từng bước được chú trọng và đảm bảo chỉ tiêu giao…

(Đồng chí Châu Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 94 năm)

Năm 2024, đồng chí Bí thư huyện ủy Thuận Nam kêu gọi toàn đảng bộ, toàn dân và toàn quân huyện nhà tiếp tục đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, thách thức, đây mạnh phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực, phấn đấu hoàn thành đạt mức cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 mà Huyện ủy và HĐND huyện đã đề ra.

(Đ/c Trương Xuân Vỹ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát động thi đua năm 2024)

Bên cạnh đó, đồng chí Đồng chí Trương Xuân Vỹ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đã phát động thi đua năm 2024. Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện ký kết giao ước thi đua năm 2024.

(Các đồng chí Thường trực huyện ủy chứng kiến các khối ký kết thi đua năm 2024)

Cũng tại buổi họp mặt, Thừa ủy quyền của Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Châu Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Tà Thía Banh - Bí thư Đảng xã Phước Hà và Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Vũ Thành Đông - Nguyên Chánh thanh tra huyện. Nhân dịp này, Đảng bộ huyện Thuận Nam có 1 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

(Đồng chí Châu Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Tà Thía Banh và Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đ/c Vũ Thành Đông)

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Thuận Nam cũng đã trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 10 cá nhân; Danh hiệu Lao động tiên tiến cho 30 tập thể, 238 cá nhân và trao tặng giấy khen cho 10 tập thể, 95 cá nhân đã có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023.

(Đồng chí Ngô Văn Sậy - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023)

(Đồng chí Trương Xuân Vỹ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023)