Huyện Thuận Nam viếng Đài Tưởng niệm Liệt sĩ huyện nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đăng ngày 02 - 02 - 2024

Sáng ngày 01/02/2024, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thuận Nam tổ chức Lễ viếng Đài Tưởng niệm Liệt sĩ huyện và đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

(Hình ảnh toàn cảnh tại Lễ viếng)

Tham dự có đồng chí Châu Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Kiều Văn Bê - Nguyên Bí thư huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Thành - Nguyên Bí thư huyện ủy; đồng chí Ngô Văn Sậy - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Trương Xuân Vỹ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ban Thường vụ huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa III cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban, ngành, mặt trận, hội đoàn thể và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang trên toàn huyện.

Đây là một trong nhiều hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Thuận Nam và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang trên toàn huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã dành trọn cuộc đời đấu tranh và hi sinh anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

(Đ/c Châu Thanh Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Đ/c Kiều Văn Bê - Nguyên Bí thư huyện ủy; Đ/c Nguyễn Văn Thành - Nguyên Bí thư huyện ủy; Đ/c Ngô Văn Sậy - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Trương Xuân Vỹ - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ)

(Các Đ/c Ban Thường vụ huyện ủy; lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ)

(Các Đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa III; Lãnh đạo và CBCCVC, NLĐ các cơ quan, ban, ngành huyện dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ)

(Toàn thể cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, hội đoàn thể huyện và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên toàn huyện dâng hương tại Lễ viếng)

Với truyền thống: “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây”, bên Tượng đài Tổ quốc ghi công. Các thế hệ cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và nhân dân trong huyện nguyện tiếp bước truyền thống vinh quang của cha ông, ra sức thi đua, đem hết nhiệt huyết, trách nhiệm và sự sáng tạo, quyết tâm xây dựng quê hương Thuận Nam ngày càng giàu mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2024.