Thuận Nam tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” trên địa bàn xã Phước Diêm

Đăng ngày 22 - 04 - 2024

Chiều ngày 02/4/2024, UBND huyện Thuận Nam tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ Trần Thị Phần, xã Phước Diêm. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội; đồng chí Nguyễn Thị Xuân Cường - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Phòng, ban, ngành huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành địa phương và thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng.

(Hình ảnh toàn cảnh buổi Lễ)

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng đồng chí Nguyễn Thị Xuân Cường - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng” và hoa chúc mừng cho thân nhân Mẹ Trần Thị Phần.

(Đ/c Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng đ/c Nguyễn Thị Xuân Cường - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện trao tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng” và hoa chúc mừng thân nhân Mẹ Trần Thị Phần)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Cường - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện vô cùng súc động, tri ân và biết ơn sâu sắc với những cống hiến của mẹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đề nghị cấp ủy và chính quyền xã Phước Diêm tiếp tục theo dõi, quan tâm, hỗ trợ gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phần nói riêng, thân nhân và người có công nói chung trên địa bàn xã về mọi mặt; đồng thời, đề nghị gia đình và thân nhân mẹ Trần Thị Phần tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng phấn đấu lao động sản xuất, làm ăn phát triển kinh tế gia đình, gương mẫu đi đầu thực hiện các phong trào của địa phương; nhất là quan tâm giáo dục thật tốt cho con cháu phát huy truyền thống cách mạng của ông cha, thực hiện tốt các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước, tích cực tham gia đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển và giàu đẹp.