Kế hoạch tổ chức đánh giá Chương trình hành động trước khi tiến hành xem xét bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Thuận Nam

Đăng ngày 08 - 07 - 2023

Ngày 07/7/2023, Ủy ban nhân dân huyện Thuận Nam ban hành Kế hoạch số 204/KH-UBND về đánh giá Chương trình hành động trước khi tiến hành xem xét bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất; theo đó:

I. Số lượng, chức danh, đối tượng và tiêu chuẩn, điều kiện tham gia đánh giá Chương trình hành động:

1. Số lượng và chức danh bổ nhiệm: 01 Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Quỹ đất.

2. Đối tượng tham gia:
- Công chức, viên chức thuộc huyện có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm, nằm trong quy hoạch các chức danh nêu trên hoặc nằm trong quy hoạch chức danh tương đương với chức danh tuyển chọn.
- Công chức, viên chức ngoài huyện, tham gia đánh giá chương trình hành động phải có đủ tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm, nằm trong quy hoạch chức danh tương đương với chức danh tuyển chọn và có ý kiến thống nhất bằng văn bản của người đứng đầu cơ quan nơi người tham gia đánh giá chương trình hành động đang công tác và của Sở Nội vụ, Ban Thường vụ huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Thuận Nam.

3. Về tiêu chuẩn, điều kiện của đối tượng tham gia: Đảm bảo tiêu chuẩn theo Quyết định số 203/2010/QĐ-UBND ngày 02/3/2010 của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy định tiêu chuẩn Trưởng, Phó trưởng phòng, đơn vị thuộc sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân huyện, thành phố; Quyết định số 15/2020/QĐ-UBND ngày 20/5/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển, điều động, biệt phái, từ chức, miễn nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý, người quản lý doanh nghiệp thuộc thẩm quyền quản lý của Ủy ban nhân dân tỉnh, các Sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện, thành phố.

II. Hồ sơ tham gia và thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

1. Hồ sơ tham gia: gồm 02 bộ

- Đơn tham gia đánh giá Chương trình hành động.
- Sơ yếu lý lịch
(theo mẫu 2C/TCTWW-98 theo Quyết định số 893/QĐ- TTg ngày 23/6/2020) do cá nhân tự khai và cơ quan quản lý trực tiếp xác nhận.
- Bản sao giấy khai sinh.
- Bản sao (có công chứng) các văn bằng, chứng chỉ có liên quan đến điều kiện, tiêu chuẩn của chức danh dự kiến bổ nhiệm (nếu văn bằng, chứng chỉ do cơ sở nước ngoài cấp thì phải có giấy công nhận hoặc văn bản xác nhận của Cục quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo về văn bằng).
- Bản kê khai tài sản, thu nhập tại thời điểm tham gia đánh giá chương trình hành động.
- Nhận xét, đánh giá của chi bộ nơi đảng viên sinh hoạt và nhận xét đánh giá của Ban Thường vụ huyện ủy, tập thể lãnh đạo cơ quan, nơi công chức, viên chức công tác; trong đó nêu rõ kết quả đánh giá, phân loại hàng năm trong 03 năm gần nhất.
- Nhận xét của đại diện cấp ủy nơi công chức, viên chức cư trú về trách nhiệm công dân của cá nhân và gia đình.
- Giấy khám sức khỏe (có kết luận của cơ quan y tế có thẩm quyền trong thời gian không quá 6 tháng đến thời điểm giới thiệu nhân sự).

Toàn bộ hồ sơ đăng ký dự tuyển nêu trên, đựng trong bì hồ sơ.

2. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ tham gia:
- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 10/7/2023 đến ngày 24/7/2023.
- Địa điểm: tại Phòng Nội vụ.
- Riêng thời gian, địa điểm nhận Chương trình hành động và thời gian tổ chức đánh giá Chương trình hành động sẽ có thông báo sau.

Xem chi tiết Kế hoạch tại đây: Kế hoạch 204/KH-UBND

KH 204.pdf